Nhãn chai

Decal chai vuông

Decal cuộn

Túi giấy

Gói không trục

Bao bì cuộn

Thúng carton

Nhãn chai vuông

Sản phẩm thủy sản trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú, từ dạng tươi sống cho đến chế biến sẵn. Những sản phẩm này được các công ty chế biến thủy sản sản xuất và đóng gói an toàn vệ sinh trước khi phân phối ra thị trường bằng loại bao bì chuyên dụng, có các tính chất đặc biệt phù hợp với sản phẩm như: bao bì chắc chắn khó rách, có thể hút chân không khi có yêu cầu và bảo quản được sản phẩm ở nhiệt độ đông lạnh.

Bao bì thủy sản màng ghép phức hợp nhiều lớp, sử dụng chất liệu có các tính năng chống oxy hóa chất béo, chống ẩm và chống thấm chất dầu, giúp giữ được độ tươi ngon và hương vị sản phẩm bên trong một cách tốt nhất.

Bao bì thủy sản được in từ phương pháp in trục đồng cho ra hình ảnh có chất lượng sắc nét, đường hàn dán và độ bám dính giữa các màng tốt. Nguyên vật liệu sử dụng cho in bao bì đáp ứng được các yêu cầu bảo quản của sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Cấu trúc chất liệu bao bì đựng thủy sản màng ghép thường làm: PET/AL/PA/PE, PET/PA/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE, PET/PE, PA/PE.

Cấu trúc chất liệu bao bì thuốc thú y thường làm là: PET/AL/LLDPE, PET/MPET/LLDPE, OPP/MPET/LLDPE, OPP/AL/LLDPE, OPP/LLDPE, PA/LLDPE.